กิจกรรมนักศึกษา

ปฐมนิเทศ 2559

รายละเอียดกิจกรรม:

• Date: - -
  • Venue: Natural Park Resort Pattaya

จบไปแล้วกับกิจกรรมปฐมนิเทศ นักศึกษาหลักสูตรปริญญาโท ซึ่งในวันสุดท้าย จากผลโวตอันเป็นเอกฉันท์ ก็ได้ตัว ดาว และ เดือน สุดแซ่บประจำรุ่น MSMUT#12 (พี่เรไร, พี่ป๋อง) พร้อมทั้งคำกล่าวซึ้งๆของอาจารย์และรุ่นพี่ ก่อนจากกันไป....ได้ทั้งความอบอุ่น มิตรภาพ และ ความรู้ กับหลักสูตรวิทยาศาสตร์มหาบัณฑิต มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร แล้วพบกันใหม่กับกิจกรรม "ปฐมนิเทศ" ในปีหน้า นะคะ

กำหนดการ:

• 30 กรกฎาคม - 1 สิงหาคม 2559