อบรม/เสวนา

โครงการสัมมนาเชิงวิชาการ "Penetration testing methodology and standards" Featured

รายละเอียดการอบรม:

• Date: - -
  • Venue: TrueLab เเละ อาคาร Q คณะ IST มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร
  • No Register

บัณฑิตศึกษา คณะวิทยาการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้จัดกิจกรรมสัมมนาเชิงวิชาการ โดยเชิญวิทยากรจากเพจ "สอนแฮกเว็บแบบแมวๆ" มาเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ "Penetration testing methodology and standards" ผู้เชี่ยวชาญในสายงานการทดสอบการเจาะระบบ

รายละเอียดหลักสูตร/หัวข้อการฝีกอบรม:

@True Lab
    • เวลา 9.00-9.30น. ลงทะเบียน
    • เวลา 9.30-9.45น. เรียนเชิญ รศ.ดร. สุเจตน์ จันทรังษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร กล่าวเปิดงาน
    • เวลา 9.45-12.00น. วิทยากรบรรยาย
    • เวลา 13.00-13.30น. สาธิตวิธีการตรวจจับการโจมตีบนระบบเครือข่ายไร้สาย
    • เวลา 13.30-14.30น. สาธิตการเขียนโปรแกรม Python เพื่อทดสอบการโจมตีบริการบนระบบเครือข่าย
    • เวลา 14.30น. เรียนเชิญ ผศ.ดร.วรพล ลีลาเกียรติสกุล คณะบดีคณะวิทยาการและเทคโนโลยีสารสนเทศ กล่าวปิดงาน