อบรม/เสวนา

เสวนาเรื่อง Telecommunication Technologies Trends

รายละเอียดการเสวนา:

• Date: -
  • Venue:Q210 อาคาร Q คณะวิทยาการเเละเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร
  • Register

วิทยาศาสตร์มหาบัณฑิต มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร เรียนเชิญคุณ ศรัณย์ ผโลประการ (รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส (AIS)) มาเป็นวิทยากรในสัปดาห์นี้ (อาทิตย์ที่ 6 พฤศจิกายน 2559 9:30 - 11:00 น.) โดยเนื้อหาจะเป็นการเสวนาเกี่ยวกับ technologies สมัยใหม่่่ สำหรับระบบ telecommunication ในปัจจุบัน

กำหนดการ:

• Telecommunication Technologies Trends เวลา 9.30 -11.00 ห้อง Q210